Find the misplaced child while his girlfriend thrown away

I was really shocked when my girlfriend birthed child and bring his to leave in the park of a district in Ho Chi Minh City. I looked, asked and knew that my child was living with a nice family. They forced me to do a DNA test, if true, they would return the child.

xem chi tiết

GETTING BACK THE CHILD WHEN THE HOSPITAL HANDED MISTAKENLY

My family is extreme happiness when getting back my own child because the hospital handed mistakenly when he has just birthed. Because of the mother’s hunch, I silently go to LOCI center to do testing, and the results are baby who I am raising is not my own son. Thank LOCI. 

xem chi tiết

Xét nghiệm tại Loci chính xác mà lại rẻ

Tôi là một việt kiều, trong những lần về Việt nam tôi có quan hệ với bạn gái và cô ấy đã sinh ra một bé trai, khi đến làm thủ tục di dân tại sứ quán và sở tư pháp họ có yêu cầu giám định ADN, nếu làm xét nghiệm tại  đơn vị do sứ quán giới thiệu thì  giá gần 900USD , sau đó tôi đến làm tại LOCI gi

xem chi tiết

Tìm lại con bị bạn gái vứt bỏ tại công viên

Tôi thật sự sốc khi bạn gái tôi đẻ con ra rồi đem bỏ tại công viên ở một quận của Tp.HCM, tôi đã đi tìm, dò hỏi và biết được con tôi đang sống với một gia đình tốt bụng. Họ bắt tôi phải làm xét nghiệm ADN, nếu đúng thì họ mới trao trả con.

xem chi tiết

Hành trình tìm con khi bệnh viện trao nhầm

Gia đình tôi hạnh phúc tột cùng khi nhận lại đứa con ruột của mình vì Bệnh viện trao nhầm khi vừa mới sinh. Do nghi ngờ và linh cảm của người mẹ, tôi đã âm thầm đến LOCI làm xét nghiệm và kết quả đứa bé tôi đang nuôi không phải là con ruột của mình, cảm ơn LOCI vì tôi đã tìm ra sự thật

xem chi tiết

Subscribe to Đánh giá của khách hàng
Go to Top